SƠ LƯỢC LƯ ĐỒNG DAVICO?

 Việt Nam là  một trong những nước có nghề thủ công truyền thống lâu đời. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ của nước ta rất phong phú, tinh tế. Các nghệ nhân và thợ thủ công Việt Nam tài hoa với bàn tay khéo léo, trí thông minh, óc thẩm mỹ đã tạo ra rất nhiều sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Trong đó, có không ít sản phẩm được lưu giữ như một báo vật vô giá.

gioithieu2Nghề đúc đồng cổ truyền nước ta đã tồn tại cách đây hàng ngàn năm. Mặc dù đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử nhưng ánh lửa của những lò đúc đồng dường như chưa bao giờ tắt. Nghề đúc đồng của ta vẫn tồn tại và lớn mạnh ngay cả trong điều kiện khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện tại ở trình độ phát triển cao hiện nay và sau này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng, một số sản phẩm của Đại Đồng Phát được chạm trên dây chuyền tự động với nét chạm tinh xảo. Gía trị thẩm mỹ của sản phẩm từ đó được nâng cao. Dòng sản phẩm này sau khi được giới thiệu ra thị trường đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đã chiếm lĩnh được thị phần lớn trên thị trường khắp cả nước.

TIN TỨC CẬP NHẬT
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

 Cảm ơn Lư Đồng DAVICCO đã cung cấp cho chúng tôi nhiều sư lựa chọn sản phẩm làm từ chất liệu đồng có mẫu mã đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là những bức tranh làm bằng đồng nhìn rất đẳng cấp.

Hiến ThànhMarketing Manager, Đất Xanh Miền Nam

Rất vui được làm việc với công ty bạn- Lư Đồng DAVICO. Tôi đã được nhân viên kinh doanh DAVICO phục vụ rất nhiệt tình khi gọi điện đến hỏi về sản phẩm trang trí bằng đồng. Phong cách phục vụ của công ty bạn rất chuyên nghiệp trong suốt quá trình hợp tác, không những thế khi nhận được sản phẩm hoàn thiện chúng tôi hoàn toàn hài lòng. Rất cảm ơn công ty, hy vọng sẽ có dịp hợp tác cho những lần sau.

Mr KhánhMarketing Manager, Công ty TNHH TM & DV KT AMS

Cảm ơn Lư Đồng DAVICO đã là một supplyer trong những năm qua với Everest Education. Một nhà cung cấp nhanh chóng mỗi khi chúng tôi đặt hàng. Chúng tôi có yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ  và bạn đã đáp ứng được nhu cầu đó với thái độ vui tươi mọi lúc. Rất mong sẽ hợp tác dài hạn hơn nữa.

Phương ThảoAccountant, Everest Education